Thông báo vận hành phần mềm quản lý trực tuyến của Tạp chí Luật học

Đăng vào 10/05/2023 18:11

Kính gửi: Quý cộng tác viên Tạp chí Luật học

Lời đầu tiên, Tạp chí Luật học trân trọng cảm ơn sự cộng tác của Quý cộng tác viên trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển của Tạp chí. Tạp chí Luật học hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý cộng tác viên trong các giai đoạn phát triển tiếp theo của Tạp chí.

Nhằm đáp ứng các tiêu chí đánh giá tạp chí khoa học của Hội đồng giáo sư Nhà nước và các hệ thống trích dẫn khu vực và quốc tế, kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2023, Tạp chí Luật học đưa vào vận hành phần mềm quản lý trực tuyến của Tạp chí Luật học (giai đoạn thử nghiệm). Tạp chí trân trọng kính mời Quý cộng tác viên tiếp tục cộng tác với Tạp chí Luật học trên phần mềm mới theo một trong hai cách sau:

1) Trên trang chủ của Tạp chí Luật học http://tapchi.hlu.edu.vn, Quý cộng tác viên truy cập vào biểu tượng “PHẦN MỀM THỬ NGHIỆM”

2) Truy cập trực tiếp website thử nghiệm theo đường link sau: http://tapchihlu.vtranet.com/vi

Sau khi truy cập, để đăng ký tài khoản, gửi bài và tham gia phản biện, Quý cộng tác viên thực hiện theo các bước trong hướng dẫn sau:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dành cho tác giả

Nếu có vướng mắc trong quá trình sử dụng, Quý cộng tác viên liên hệ trực tiếp với Tạp chí Luật học (số điện thoại: 024.38354647) hoặc ThS. Nguyễn Hoàng Lan (số điện thoại: 0985333717) để được hỗ trợ.

Trong thời gian vận hành thử nghiệm phần mềm quản lý trực tuyến Tạp chí, Tạp chí Luật học tiếp tục hỗ trợ nhận bài qua email: tapchiluathoc@hlu.edu.vn, tuy nhiên Tạp chí khuyến khích các tác giả gửi bài qua phần mềm để có thể trực tiếp theo dõi được tình trạng bài viết của mình.

Tạp chí Luật học trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự cộng tác thường xuyên của Quý cộng tác viên./.

Xem Thông báo