Thứ trưởng Trần Tiến Dũng chúc mừng Tạp chí Luật học Trường Đại học Luật Hà Nội nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Đăng vào 21/06/2024 00:00

Ngày 21/6, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), Đoàn cán bộ Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Trần Tiến Dũng dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng Tạp chí Luật học Trường Đại học Luật Hà Nội.

Thứ trưởng Trần Tiến Dũng chúc mừng Tạp chí Luật học Trường Đại học Luật Hà Nội nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Tiếp đón đoàn có PGS.TS. Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hoàng Lan – Thư ký Tạp chí Luật học cùng các biên tập viên, chuyên viên của Tạp chí Luật học.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trần Tiến Dũng gửi lời chúc mừng tập thể đội ngũ viên chức đang công tác tại Tạp chí Luật học, các nhà khoa học trong Hội đồng biên tập, các biên tập viên, cộng tác viên của Tạp chí Luật học. Thứ trưởng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Tạp chí Luật học cũng như của Trường Đại học Luật Hà Nội trong quá trình xây dựng và phát triển Tạp chí Luật học thành tạp chí có chất lượng, uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học pháp lý. Thứ trưởng bày tỏ hy vọng và tin tưởng Tạp chí Luật học sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, uy tín, xuất bản nhiều ấn phấm chuyên sâu, chất lượng, ưu tiên định hướng phát triển của Bộ, ngành, đồng thời kịp thời phản ánh những vấn đề mang tính thời sự chính trị-pháp lý của đất nước.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Tô Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn Thứ trưởng Trần Tiến Dũng đã ghi nhận, động viên và dành tình cảm cho Tạp chí Luật học. Lãnh đạo Trường Đại học Luật Hà Nội lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và sẽ quán triệt Tạp chí Luật học tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu, trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật.